Giới thiệu

Thiết kế sang trọng và hiện đại : với độ dày siêu mỏng 1,6 cm, sử dụng công nghệ flash, ánh sáng LED màu đa dạng gồm có rất nhiều loại flash được thay đổi bởi nút bấm trên bảng và điều khiển từ xa, góc nhìn rộng và xa tối đa [...]

Xem thêm

Xem thêm

Nhàhàng, khách sạn, cửa hàng, quán karaoke, quán café…của bạn cần thay đổi thực đơn hàng ngày, bạn cần những dòng quảng cáo mới mà không muốn tốn chi phí đểlàmthêmmộtcái bảngkhác....???

“Bảng LED thông minh”(Bảng LED huỳnh quang)sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn,  với cơ chế hoạt động linh hoạt, bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo mà không tốn thêm một khoản chi phí nào.Bạn chỉ cần xóa, vẽ hay viết lại thông điệp quảng cáo mình muốn truyền tải đến khách hàng với một sự nổi bật tạo và khác biệt.

Giá rẻ chỉ bằng 30% bảng LED thông thường, màu độ sáng và flash không thua kém. Ghi bằng tay với nhiều loại ngòi bút đủ màu sắc và kích cỡ khác nhau nên nội dung phong phú và có thể thay đổi hàng ngày, hàng giờ, thỏa sức quảng cáo sáng tạo!

Một sản phẩm không thể thiếu cho bất kỳ nhà hàng, cửa hàng, quán cafe,... Bạn sẽ gây sự chú ý, thu hút khách hàng nhiều hơn bằng một bảng hiệu mới lạ, đẹp hơn, ấn tượng hơn, dễ sử dụng hơn, cá tính hơn... mang đậm chất riêng của mỗi cửa hàng, của mỗi sự kiện, của mỗi ý tưởng mới mà bạn nghĩ ra muốn truyền tải ngay đến với Khách hàng. Bảng LED thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

     đèn led viết tay, bảng thông minh

 

Tính năng vượt trội của Bảng LED thông minh:


Thiết kế sang trọng và hiện đại : với độ dày siêu mỏng 1,6 cm, sử dụng công nghệ flash, ánh sáng LED màu đa dạng gồm có rất nhiều loại flash được thay đổi bởi nút bấm trên bảng và điều khiển từ xa, góc nhìn rộng và xa tối đa.

Độc đáo và sáng tạo : Dễ sử dụng bằng cách viết, vẽ và xoá, thay đổi thông điệp của bạn thường xuyên.

 

Siêu bền, siêu tiết kiệm : Pin khỏe không thời hạn, đầu nối USB, bộ sạc. Sử dụng tiêt kiêm điện 12V, tuổi thọ cao, thay đổi nội dung tùy thích mà không phải tốn thêm chi phí.

Ứng dụng cao an toàn tuyệt đối : Bạn có thể sử dụng Bảng viết LED cho quảng cáo tại các nhà hàng, khách sạn, quán café, quán Bar, cửa hàng ăn nhanh, cửa hàng vàng bạc, điện thoại, hội trường, tiệc cưới… Hoặc bất cứ chỗ nào bạn cần gây sự chú ý mang phong cách riêng của mình. Với việc lắp đặt thật dễ dàng thuận tiện bằng móc treo hoặc bằng giá đỡ mà không một bảng quảng cáo nào có được.Siêu bền, siêu tiết kiệm:Pin khỏe không thời hạn, đầu nối USB, bộ sạc. Sử dụng tiêt kiêm điện 12V, tuổi thọ cao, thay đổi nội dung tùy thích mà không phải tốn thêm chi phí.

Chúng tôi cung cấp các kích thước mặc định sẵn như  40x60cm, 50x70cmvà 60x80cm. Bạn có nhu cầu đặt kích thước riêng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi:

CTY CP THIẾT BỊ THÔNG MINH C&T

Đ/c : 133/1A Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hổ trợ khách hàng: 090 174 1579 - 0935 0868 55

Website: www.denledviettay.com / www.bangledviettay.com